Thể thao, Thông tin thể thao

Chấn thương kinh hoàng trong trận đấu giữa Pliev và Devin Goodale

Chấn thương kinh hoàng trong trận đấu giữa Pliev và Devin Goodale
Mất:3 phút, 30 giây để đọc.

Chấn thương kinh hoàng diễn ra trong màn so tài nảy lữa giữa võ sĩ Khetag Pliev và Devin Goodale. Trận đấu trong khuôn khổ sự kiện MMA có tên CFFC được tổ chức vào sáng ngày 2/4. Theo thông tin mới nhất từ tờ MMAjunkie. Trong trận đấu Pliev đã bị gãy ngón tay áp út khi dính phải một đòn đá từ phía đối thủ.

Dù vậy, võ sĩ người Canada dường như không hề để ý đến chấn thương mình gặp phải. VĐV 38 tuổi vẫn tiếp tục duy trì việc thi đấu. Chính vì thế anh đã  khiến vấn đề ngày diễn ra một nghiêm trọng. Tới giữa hiệp 2 của trận đấu đầy kinh hoàng này. Võ sĩ Pliev mới nhận ra điều gì đó không ổn và đi về phía đội của mình. Lúc này, tất cả đã vô cùng sửng sốt khi ngón tay của Pliev đã mất tích. Do không thể tiếp tục duy trì được trận đấu. Pliev bị xử thua trước Goodale và đành phải chấp nhận thất bại thứ 2 trong sự nghiệp. Phía còn lại mặc dù Goodale nhận được chiến thắng này. Anh cũng đã tỏ ra sợ hãi vì đối thủ của mình đã nhận phải chấn thương một cách nghiêm trọng.

Chi tiết về chấn thương trong diễn biến của trận đấu Khetag Pliev và Devin

Khetag Pliev vẫn thi đấu mà không hề hay biết ngón áp út bị đứt lìa. Sự cố diễn ra trong trận MMA gặp Devin Goodale đầu tháng 4.

Chi tiết về chấn thương trong diễn biến của trận đấu Khetag Pliev và Devin

Trong trận đấu hạng trung thuộc sự kiện CFFC 94 diễn ra tại Pennsylvania hôm ¼. Pliev bị gãy lìa ngón áp út sau khi dính phải cú đá nặng từ Goodale. Tuy nhiên, võ sĩ người Nga không hề hay biết chấn thương vừa gặp phải và vẫn tiếp tục thi đấu. Trọng tài David Osaghae đã phải buộc dừng trận đấu. Ngay khi phát hiện ngón áp út bên tay trái của Khetag Pliev không còn dính vào tay anh.

Những phút sau đó, những người có mặt tại đấu trường 2300 Arena đã phải tìm kiếm ngón tay của Pliev. Thậm chí, ban tổ chức còn bắc loa yêu cầu khán giả để ý khu vực xung quanh. Theo ESPN, các nhân viên y tế cuối cùng đã tìm thấy ngón tay của Pliev trong chiếc găng của võ sĩ này.

Kết quả cuối cùng của trận đấu phần thắng thuộc về Goodale

Tay đấm 37 tuổi lập tức được chuyển tới bệnh viện. Để các bác sĩ phẫu thuật nối lại ngón tay ngay trong ngày. Goodale được xử thắng knock-out kỹ thuật trong trận này. Pliev là võ sĩ vật tự do từng tham dự Olympic 2012. Sau khi chuyển sang MMA, anh giành năm chiến thắng trong sáu lần thượng đài, tính đến trước khi đấu Goodale.

Kết quả cuối cùng của trận đấu phần thắng thuộc về Goodale

Pliev đã phẫu thuật thành công, nhưng anh sẽ mất thời gian dài để trở lại sàn đấu. “Ở hiệp thứ hai, Goodale đã túm lấy chiếc găng của tôi và giữ lấy nó. Tôi cảm thấy ngón tay mình bị gãy. Goodale tiếp tục kéo găng của tôi và khiến ngón tay tôi đứt lìa. Nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục thi đấu. Sau khi hiệp hai khép lại, tôi thấy xương của mình lộ ra ngoài. Tôi muốn tiếp tục thi đấu, vì tôi cảm thấy mình sẽ giành chiến thắng. Nhưng các bác sĩ và trọng tài đã thấy chấn thương của tôi và quyết định dừng trận đấu”. Pliev nhớ lại.

Hôm qua, 7/4, sáu ngày sau ca mổ nối ngón tay bị đứt lìa, Pliev đã tập luyện trở lại. Trong đoạn video được trang TMZ đăng lại. Võ sĩ Nga nói “muốn chứng tỏ cho ông bầu UFC Dana White thấy. Rằng anh đủ độ máu lửa để trở lại lồng bát giác”. Và khi được TMZ hỏi về việc này, White nhắn nhủ: “Độ máu lửa, can trường của Pliev là không phải bàn. Nhưng cậu cần phải đảm bảo giữ ngón tay trên bàn tay nhé”.

Xem thêm tin tức mới nhất tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *