Kinh tế thị trường, Thông tin tiêu dùng

Cơ hội trở thành quản lý tại chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam

cơ hội trở thành quản lý
Mất:4 phút, 48 giây để đọc.

Bạn là một người trẻ đang tìm cho mình một hướng đi trong công việc? Bạn là người mới ra trường? Đừng vội lo lắng về vấn đề việc làm khi chưa hề có trải nghiệm tích lũy trong tay. Hãy mạnh dạn đăng ký ngay chương trình của Bách Hóa Xanh. Cơ hội của bạn sẽ đến từ đây, cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Bách Hóa Xanh”. Bách Hóa Xanh hiện đang là một thương hiệu thuộc tập đoàn Thế giới Di động. Đây là chuỗi siêu thị phục vụ cho thị trường tiêu dùng Việt Nam. Tuy còn khá trẻ so với các “ông lớn”  cùng ngành, nhưng Bách Hóa Xanh đang dần khẳng định mình. Cùng diaocphanthiet tìm kiếm cơ hội công việc cho bản thân nhé. Biết đâu, cơ hội trở thành quản lý tại chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam đang chờ cho bạn.

“Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh”

“Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh”

“Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh” là chương trình mới dành cho các bạn trẻ. Những bạn nuôi ước mơ khởi nghiệp và mong muốn làm chủ. Trong ít nhất 3 tháng, các ứng viên đã có thể trở thành tân quản lý của chuỗi Bách hóa Xanh. Điện máy xanh là công ty con của của Tập đoàn Thế Giới Di Động tập trung kinh doanh bách hóa.

Hệ thống siêu thị Bách hoá Xanh hiện đang phủ sóng tại 25 tỉnh thành trên cả nước.

Chứng minh lên chức phụ thuộc vào bạn

Chứng minh lên chức phụ thuộc vào bạn

“Thế Giới Di Động không có quan niệm “sống lâu lên lão làng” như nhiều tổ chức và các công ty khác. Hễ cá nhân nào đó giỏi, đủ tầm, đủ đức sẽ có vị trí phù hợp và xứng đáng với công sức đóng góp. Dù cho vị trí đó là cương vị quản lý cao nhất của toàn bộ hệ thống” – Ông Trần Kinh Doanh – Tổng giám đốc Bách hóa Xanh nhấn mạnh. Ông đã kể ra dẫn chứng với nhiều gương mặt quản lý cấp cao hiện nay của Thế Giới Di Động. Họ là quản lý thuộc Điện máy Xanh, Bách hoá Xanh… vốn đi lên từ vị trí nhân viên bán hàng.

Chương trình đào tạo nhân tài

Chương trình đào tạo nhân tài

Slogan chương trình “Hãy mang tài năng và niềm tin đến với Bách hóa Xanh để phát triển sự nghiệp của bạn!”. Đây sẽ là cơ hội cho nhiều nhân tài. Mục tiêu của chương trình là phát triển đội ngũ quản lý Bách hóa Xanh. Đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học – có ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý và những quản lý ở các công ty bên ngoài có cơ hội gia nhập. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm ra đời Bách hóa Xanh sẽ mở rộng cửa cho tất cả những lao động tham gia. Chương trình “Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh” kéo dài trong 3-6 tháng trong năm 2021 này.

Chương trình sẽ vạch ra lộ trình cho các ứng viên được trải nghiệm cùng nhiều thử thách. Đích đến là trở thành người quản lý của Bách hóa Xanh. “Để xứng đáng vai trò là nhà quản lý của siêu thị, điều quan trọng là ứng viên phải học và hành để khẳng định mình” – Đại diện Bách hoá Xanh cho biết.

Cơ hội dành cho mọi người

Cơ hội dành cho mọi người

Với chương trình “Khởi nghiệp cùng Bách hóa Xanh”, mọi đối tượng có thể tham gia. Lao động trẻ không chỉ tìm kiếm việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty top đầu… Mà đây còn là cơ hội để vươn lên. Cụ thể, con đường thăng tiến của ứng viên sẽ trở nên “thênh thang”. Bởi nếu có khả năng họ sẽ tiếp tục được thăng tiến lên cấp cao hơn là quản lý khu vực. Thậm chí các vị trị giám đốc vùng, giám đốc bán hàng cấp cao… họ cũng có cơ hội đạt được nếu cố gắng.

Định hướng của cuộc thi là tìm kiếm các nhà quản lý trong tương lai. Lộ trình tuyển chọn đã được thiết kế kỹ lưỡng. Nó sẽ giúp người lao động vừa trải nghiệm vừa có cơ hội để thể hiện năng lực.

Quy trình làm việc của Bách Hóa Xanh

cơ hội trở thành quản lý - Quy trình làm việc của Bách Hóa Xanh

Các ứng viên sau khi phỏng vấn thành công sẽ làm việc thực tế tại bộ phận từ 3-6 tháng. Những bộ phận này thuộc chuỗi Bách hóa Xanh.

Không chỉ có việc làm, cá nhân tham gia tuyển dụng sẽ được tìm hiểu về công ty. Kể cả lao động đang làm việc tại Bách hoá Xanh, họ được đào tạo về văn hóa công ty. Công ty cũng sẽ đào tạo cho họ về tay nghề, các kỹ năng mềm, đào tạo tân quản lý… Mức thu nhập tương ứng với từng vị trí như đã thỏa thuận khi đăng ký tham gia chương trình. Sau thời gian trên, các ứng viên sẽ tham gia kỳ thi tuyển dụng quản lý.

Vừa rồi bạn và diaocphanthiet đã cùng nhau tìm hiểu về Bách Hóa Xanh rồi đấy. Cơ hội đặc biệt này sẽ dành cho những ai biết năm bắt nó. Được làm việc tại chuỗi bán lẻ hàng đầu là điều ai cũng mong muốn. Vậy bạn còn chầm chờ gì nữa? Với bề dày thương hiệu, Bách Hóa Xanh chắc hẳn sẽ phát triển không ngừng. Trong tương lai, cái tên Bách Hóa Xanh sẽ không còn xa lạ với thị trường tiêu dùng trong nước. Cơ hội trở thành quản lý chuỗi bán lẻ hàng đầu ngày hôm nay phụ thuộc vào bạn.

Nguồn: thitruong.nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *