Hậu trường thể thao, Thể thao

Đội trưởng CLB Than QN nhắc khéo BLĐ trả lương

Hải Huy đá bóng
Mất:3 phút, 28 giây để đọc.

Trong các đội bóng bất kể quốc tế hay Việt Nam luôn phải có một ban lãnh đạo đội bóng. Đó là người chịu trách nhiệm về mặt cầu thủ cũng như tiền lương của cầu thủ đó. Tiền lương của cầu thủ sẽ ứng với sự hoạt động trong sự nghiệp bóng đá của mình, thấp hay cao đều dựa vào hiệu quả chơi bóng của mỗi người. Mỗi cầu thủ sẽ có điểm mạnh riêng và điểm yếu riêng.

Ban lãnh đạo từ đó sẽ phân tích từ ưu nhược điểm đến khả năng, tình huống ảnh hưởng tới cầu thủ từ đó sẽ có thể đưa ra mức lương phù hợp…Và đương nhiên để các cầu thủ không lo lắng thì  BLĐ (Ban Lãnh Đạo) sẽ trả lương đúng hạn cho cầu thủ. Dĩ nhiên cũng có những trường hợp mà BLĐ trả lương chậm cho cầu thủ dẫn đến hậu quả là những bài viết nói về BLĐ của CLB thiếu lương cầu thủ vài tháng chưa trả hiện nay rất nhiều. Ví dụ điển hình cho câu chuyện đó là Ban lãnh đạo của Câu lạc bộ than Quảng Ninh nợ lương các cầu thủ và đội trưởng Hải Huy đã lên tiếng.

Khó khăn của Đội trưởng Hải Huy, đồng đội và CLB

Đội trưởng Hải Huy

Cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn chưa nhận được lương sau chiến thắng trước Bình Dương ở vòng 7 V.League 2021. Đội trưởng Hải Huy đã có lời nhắn đáng chú ý tới ban lãnh đạo.

Trong suốt thời gian vừa qua, sự việc Than Quảng Ninh khó khăn về tài chính từ năm 2020. Đã khiến CLB này chưa thể trả lương đúng hạn cho các cầu thủ. Họ đã bị đội bóng nợ 8 tháng lương và tiền thưởng cũng chưa được trả.

Thậm chí có cầu thủ còn chưa được trả tiền lót tay, phải đi vay để sống. Dù mãi chưa được giải quyết ổn thoả. Song các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn đang chơi với phong độ cao và tinh thần máu lửa. Họ chơi quyết tâm và liên tục gây bất ngờ.

Đội chủ sân Cẩm Phả sau 7 vòng đấu đã có cho mình 15 điểm và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Mới đây họ đã vượt qua CLB Bình Dương. Với tỷ só tối thiểu 1-0 sau pha lập công của Trung Hiếu. Điều đó đã cho thấy sự chuyên nghiệp và hết lòng vì đội bóng của các cầu thủ Quảng Ninh; bất kể việc họ chưa được nhận lương trong suốt nhiều tháng nay.

Đội trưởng Hải Huy gửi lời tới BLĐ

FC Than QN

Sau trận thắng trước Bình Dương, tiền vệ Nguyễn Hải Huy như thay mặt đồng đội gửi lời nhắn tới ban lãnh đạo đội bóng. Về nguyện vọng được trả lương đúng hạn cho cầu thủ. Hải Huy chia sẻ tấm hình cùng nội dung: “Hết cả hơi. Thế này mà không ting ting thì thôi luôn ý”.

Ting ting’ chính là tiếng chuông quen thuộc thông báo có lương về trên điện thoại. Và hẳn là lúc này các cầu thủ đất Mỏ cũng đang rất mong chờ tiếng ‘ting ting’ từ BLĐ đội, mà 8 tháng qua họ chưa một lần được nghe.

Lời kết

Chuyện nợ lương của cầu thủ không còn quá xa lạ đối với các câu lạc bộ quốc tế hay cũng như Việt Nam. Tuy nhiên Ban lãnh đạo CLB Than Quản Ninh cần khắc phục những khó khăn về kinh tế đó. Tìm đến các nhà tài trợ, nhà đầu tư lớn. Để có thể giảm áp lực về kinh tế đối với Câu lạc bộ.

Đặc biệt là đối với cầu thủ vì họ là những người mang lại thành quả cho câu lạc bộ. Mang danh vọng tiền tài về câu lạc bộ… Nếu các bạn muốn biết thêm về CLB Than Quảng Ninh hay các Câu lạc bộ khác; những câu chuyện hậu trường đằng sau đó thì hãy tới ngay diaocphanthiet để có thể khám phá thêm nhiều thứ hơn nữa nhé.

Nguồn: Cauthu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *