Kinh tế thị trường, Thông tin tiêu dùng

Hành trình phát triển của Vinamilk trong ngành sản xuất sữa

hành trình phát triển của Vinamilk
Mất:4 phút, 53 giây để đọc.

Nếu nhiều năm trước, khi nhắn tới sữa, hầu hết người tiêu dùng Việt Nam nghĩ ngay tới sữa nhập. Thì hôm nay, chúng ta lấy làm tự hào bởi một thương hiệu sữa lớn đang khẳng định chỗ đứng. Đó là công ty sữa Vinamilk. Trải qua nhiều năm phát triển và phấn đấu, ngày nay, Vinamilk hoàn toàn có thể tự hào với chỗ đứng trong thị trường sữa Việt Nam. Mới đây, Vinamilk vừa cán mốc 500 cửa hàng sữa trên toàn quốc. Hãy cùng diaocphanthiet tìm hiểu hành trình phát triển của Vinamilk qua bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ mua sắm uy tín

hành trình phát triển sữa của Vinamilk

Sự phát triển của website: www.giacmosuaviet.com.vn đã tạo ra một địa chỉ thân thuộc cho người tiêu dùng. Kênh cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt” cũng đã trở thành sự lựa chọn thân thuộc của hàng triệu người Việt. Bất cứ khi nào tìm mua các sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng, những địa chỉ trên luôn dành cho bạn. Đặc biệt, đây còn là nơi mang đến những trải nghiệm mua sắm chất lượng và nhiều tiện ích nhất.

Gia tăng giá trị kết nối

Gia tăng giá trị kết nối

Vinamilk luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm thú vị tất cả người tiêu dùng Việt. Dù là từ Bắc chí Nam, từ thành thị đến nông thôn, miền núi hay hải đảo đều có thể tiếp cận các sản phẩm giàu dinh dưỡng, chất lượng tốt. Vì thế Vinamilk đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp, trải dài 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, hệ thống cửa hàng mang tên “Giấc mơ sữa Việt” được đầu tư mạnh từ năm 2016. Hệ thống đã liên tục phát triển trong nhiều năm qua về cả độ phủ lẫn chất lượng phục vụ.

Năm 2020, số lượng cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt” liên tục gia tăng. Số lượng của hàng đã chính thức vượt mốc 500 cửa hàng vào đầu năm 2021. Giờ đây, tại bất cứ đâu, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk. Những sản phẩm bổ dưỡng dành cho tất cả thành viên trong gia đình luôn có sẵn tại “Giấc mơ sữa Việt”.

Ưu tiên trải nghiệm cho khách hàng

Ưu tiên trải nghiệm cho khách hàng

Bên cạnh việc gia tăng số lượng cửa hàng, hệ thống “Giấc mơ sữa Việt” của Vinamilk cũng ngày càng hoàn thiện chất lượng. Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng.

Từ năm 2016, khi Vinamilk tiên phong đưa vào sử dụng website thương mại điện tử. Website này đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng. Ngay từ thời điểm đó, Vinamilk cũng đã áp dụng mô hình tiếp cận đa kênh (omni-channel). Đây là mô hình tích hợp các lợi ích cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi trên cả hai kênh mua sắm là online và tại cửa hàng. Điều này giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm được xuyên suốt và gia tăng lợi ích tối đa.

Khi khách hàng mua sắm trên online, hệ thống sẽ xử lý để điều phối từ cửa hàng gần nhất. Sản phẩm nhanh chóng được vận chuyển đến tận tay khách hàng, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, đảm bảo vị ngon kể cả với các sản phẩm lạnh như kem, sữa chua… Ngược lại, khi nhận được thông tin về sản phẩm mới hoặc các ưu đãi qua kênh online, khách hàng có thể đến ngay cửa hàng gần nhất để trải nghiệm. Hoặc khách hàng sẽ đến của hàng nhận khuyến mãi và tìm hiểu thêm sản phẩm mới…

Gia tăng tiện ích

Gia tăng tiện ích

Tại hệ thống “Giấc mơ sữa Việt” Vinamilk, người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm tất cả mặt hàng dinh dưỡng cần thiết cho gia đình với danh mục hơn 200 sản phẩm. Từ sữa bột cho trẻ em, sữa bột người lớn, các dòng sữa tươi, sữa chua. Nước trái cây, sữa hạt, kem… cũng luôn có sẵn tại đây. Sản phẩm luôn mới và được bảo quản tốt trong điều kiện “chuẩn” của Vinamilk… Đặc biệt các sản phẩm vừa ra mắt thị trường đều xuất hiện “thần tốc” trên kệ của “Giấc mơ sữa Việt” để khách hàng chọn lựa.

Bên cạnh đó, hệ thống cửa hàng cũng thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi. Các chương trình gia tăng thêm giá trị cho người tiêu dùng thường xuyên được tổ chức. Trong tháng 4 này, mừng sự kiện Vinamilk vượt mốc 500 cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt”, khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng, người tiêu dùng sẽ được giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng. Đồng thời sẽ có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho kênh “Giấc mơ sữa Việt”. Bên cạnh đó, chương trình khách hàng thân thiết hàng năm sẽ mang đến những món quà đặc biệt cho khách hàng nhân dịp sinh nhật, lễ, tết với những mức chiết khấu hấp dẫn.

Trải qua hành trình dài với 40 năm phát triển, chỗ đứng của Vinamilk là không thể bàn cãi. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc hẳn trong tương lai Vinamilk còn phát triển rực rỡ hơn thế. Hiện tại, so về thị phần sữa tại Việt Nam, Vinamilk đang là đơn vị chiếm vị trí hàng đầu. Thành quả hôm nay công ty này đạt được là kết quả của của một đột ngũ nhân viên và người dẫn dắt tuyệt vời. Như vậy, bạn đã cùng diaocphanthiet tìm hiểu về hành trình phát triển của Vinamilk.  Mong rằng những thông tin này đã cung cấp cho bạn nhiều điều thú vị.

Nguồn: plo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *