Bất động sản, Thông tin Bất động sản

Những lý do khiến nhà đầu tư lựa chọn khu vực Phan Thiết

condotel phan thiết
Mất:4 phút, 17 giây để đọc.

Khu vực Phan Thiết có gì hot mà giới đầu tư đổ xô? Mảnh đất này có điểm gì thu hút? Đầu tư vào đây có thể sinh lợi nhuận lớn không? Đó là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nếu bạn muốn biết thì đọc bài viết của chúng tôi. Cùng tìm hiểu với DiaocPhanThiet để tìm câu trả lời nhé. Phan Thiết hấp dẫn ra sao, tiềm năng thế nào đều sẽ được giải đáp hết một cách chi tiết và đầy đủ. Hi vọng bạn có thể có câu trả lời thỏa mãn và nhanh chóng. Nhờ đó bắt kịp cơ hội để kinh doanh sinh lời trong năm nay.

Hạ tầng chất lượng được đầu tư cả ngàn tỷ đồng từ vốn nhà nước

đường cao tốc ở khu vực Phan Thiết

Thị trường bất động sản Phan Thiết (Bình Thuận) sôi động trở lại. Nơi đây đón nhận nhiều dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Các chuyên gia và nhà đầu tư không ngừng đổ xô về nơi đây. Điều này tạo nên sức nóng cực lớn. Nó đánh dấu bước ngoặt để Phan Thiết được đổi mới, phát triển đúng tiềm năng của chính mình.

Đường cao tốc được đầu tư ở khu vực Phan Thiết

Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng đang dần khẳng định mình trong cuộc đua về cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án có kinh phí đầu tư hàng tỷ đô đã được đầu tư xây dựng. Các dự án này được thúc đẩy tiến độ trong thời gian qua.

Dự án cao tốc Bắc Nam, quan trọng nhất là Phan Thiết – Dầu Giây đã được triển khai. Tổng vốn đầu tư hơn 14 nghìn tỷ đồng. Phan Thiết – Vĩnh Hảo cũng đã được khởi công. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 10 nghìn tỷ đồng. Cả 2 dự án đều được đẩy nhanh xây dựng. Mục đích là nhằm giải tỏa áp lực cho QL1A. Nhờ đó rút ngắn khoảng cách từ các nơi khác đến Phan Thiết. Bình Thuận cũng đầu tư gần 1.600 tỷ đồng để nâng cấp và mở rộng tuyến đường ven biển đoạn Kê Gà – Tân Thiện. Chính quyền địa phương cũng làm mới đoạn Phan Thiết – Kê Gà.

Sân bay quốc tế tại khu vực Phan Thiết

sân bay khu vực Phan Thiết

Chưa dừng ở đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng được Thủ tướng chính phủ phê duyệt để thành cảng hàng không quốc tế lớn nhất nước ta. Sân bay Phan Thiết với hơn 10 nghìn tỷ đồng đầu tư. Điều này đã được thúc đẩy tiến độ thi công, sớm đưa vào hoạt động. Sân bay này có thể đón 2 triệu khách/năm.

Giờ đây, việc du khách trong và ngoài nước đến Phan Thiết cực kỳ dễ dàng, đồng bộ cả 3 đường hàng không – biển – bộ.

Phan Thiết có biển đẹp, bờ cát trắng sạch và lợi thế du lịch tiềm năng

Phan Thiết sở hữu những đường biển dài tuyệt đẹp, những bãi cát trắng, những hàng dừa xanh cong vút, đẹp như mơ. Phan Thiết có số giờ nắng cao, khí hậu quanh năm nắng gió, ít bão và có thể du lịch cả 12 tháng trong năm. Những tuyến đường của Phan Thiết đẹp ngất ngây không thua kém các tuyến đường đẹp ở những nơi du lịch khác.

Phan Thiết là thủ đô resort

Phan Thiết là “thủ đô resort” lâu đời ở nước ta, nhiều chuyên gia ví von là “nàng công chúa ngủ trong rừng”. Tiềm năng phát triển các trò chơi giải trí, thể thao biển… chỉ là sớm hay muộn và Phan Thiết được dự báo sẽ thành trung tâm du lịch thể thao cấp quốc gia, dẫn đầu Đông Nam Á. Phan Thiết lại sở hữu truyền thống đặc sắc, lâu đời dễ dàng thu hút khách nhờ các lễ hội văn hoá.

Những vùng đất hoang mạc ở Bình Thuận như Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc hay cung đường phượt đẹp như mơ Phan Dũng – Tà Năng hấp dẫn giới trẻ và khách nước ngoài, hỗ trợ cho du lịch Phan Thiết phát triển đúng với tiềm lực của mình.

Nhiều loại hình bất động sản để đầu tư, kinh doanh và kiếm lợi nhuận

Phan Thiết có hàng loạt các dự án bất động sản, từ khu nghỉ dưỡng, condotel, biệt thự… với hàng loạt tiện ích kết nối trong từng dự án, thích hợp cho từng mục đích sử dụng của nhà đầu tư.

condotel phan thiết phát triển mạnh

Các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng lớn đầu tư bài bản chuẩn quốc tế, quy mô khủng tại Phan Thiết. Các dự án này sẽ làm nóng thị trường. Giá bán những dự án này luôn hấp dẫn. Bên cạnh đó là nhiều chương trình ưu đãi. Đây là cơ hội vàng cho nhà đầu tư xuống tiền.

Tương lai không xa, Phan Thiết phát triển đúng với tiềm năng vốn có, sẽ trở thành điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản, tương tự như kịch bản của Đà Nẵng, Nha Trang 5 năm về trước.

Nguồn: Baoquocte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *